Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Admin 1 năm, 3 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #5438
   Admin 
  Quản lý

  Vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên tố nhau ngoại tình, cài bẫy ngồi tù….Với những phản biện của bà Thảo, chủ tọa bày tỏ quan điểm: “Tôi đọc hồ sơ thì ông Vũ không có biểu hiện gì là không chung thủy với vợ, ổng rất quan tâm đến vợ con. Toàn bộ tài sản ở ngân hàng không có tên Vũ và toàn tên chị, chứng tỏ rất tin chị. Ông Vũ sống với chị chung thủy, đàng hoàng, không có dấu hiệu gì ông ngoại tình”.

  Sau khi bày tỏ thái độ gay gắt với cách đối xử của chồng, tố ông Vũ ngoại tình, bà Thảo đã bất ngờ xin rút đơn ngay tại tòa. “Tôi mong gia đình đoàn tụ giống như ngày xưa… Tôi xin rút đơn ly hôn ngay tại tòa luôn ạ. Còn vấn đề liên quan đến việc tranh chấp tài sản tôi mong được duy trì việc phân chia, để ai giữ tài sản của người nấy”, bà Thảo chậm rãi nói.

  “Cô cần phải sám hối”
  “Chúng tôi đã lường trước tình huống này rồi, cô chỉ cố tình trì hoãn… Bỏ qua về với nhau được không? Không phải một sớm một chiều mà ngồi ở đây. Thử hỏi người thân xung quanh cô về tâm tính của cô. Cô phải sám hối…
  Có ai đưa chồng mình đến mấy bệnh viện kiểm tra, để đưa người chồng của mình vào cho được bệnh viện tâm thần. Không ai làm điều đó. Lương tâm không ai làm điều đó… Cô phải nói cái tâm cô. Cô cần phải sám hối. Sống với nhau đúng bản chất”, ông Vũ hướng ánh mắt gay gắt về phía vợ.

  Sau đó, ông Vũ quay qua tố bà Thảo âm mưu đưa ông vào trại tâm thần để chiếm quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Tuy nhiên, ông may mắn gặp được Hội đồng giám định tâm thần thiện lành nên mới không bị đưa vào viện tâm thần. Ông Vũ tiếp tục tố, sau khi đưa chồng vào viện tâm thần không thành thì lại tác động tung tin giả cho cơ quan chức năng để cài bẫy, đẩy chồng vào tù….”! Cuộc tranh luận nảy lửa của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên: “Ngồi ở đây là nỗi nhục”….Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên phân tích thêm về hiện thực xã hội: “Xã hội bây giờ tôn sùng vật chất là đi ngược với thiên lý, không bao giờ tồn tại được. Cái việc này nó vô đến cái nhà của qua luôn, nhưng nó cũng là cái thử thách.

  Cái bản tâm không phải là 1 ngày nó hình thành cái đó, phải gột rửa rất nhiều. Sau này các chị em mà hỏi là cái nghiệp đó, cái tâm nó có cái nghiệp, cái tâm nó chia làm 3 cái tâm, hành động của con người chia làm 3 mức: hành động vì sợ hãi trong xã hội nguyên thủy, hành động vì tham lam thì hiện nay đang tràn khắp, hành động vì yêu thương hay thù ghét.

  Trong đó, trắc ẩn yêu thương là hành động cao nhất của một con người hiện nay thì nó gần như là vắng bóng, không có hiện hữu ở thế gian này, chỉ còn tham thôi. Cái đó nó không bao giờ đúng với cái vận hành của luật trời”.

  Khi có một nam phóng viên khác đặt nghi vấn rằng có phải triết đạo Trung Nguyên cà phê đang phục vụ cho một xu hướng tôn giáo, ông Vũ nói: “Cậu không chịu khó đọc, chịu khó đọc đi sẽ hiểu. Tôn giáo chính trị, kinh tế và tất cả khoa học tận chân, tận thiện đều gặp nhau hết. Tại vì mình chưa tới cái ngưỡng đó nên mình không hiểu được. Chính trị bản chất là gì? Kinh thế là gì?

  Qua nói đó kinh tế là kinh bang tế thế chứ không phải đi kiếm tiền. Tôn giáo và chính trị mục đích cuối cùng đó là gì? Đều gặp nhau hết á. Khoa học cũng vậy, hiện nay được hiểu là khoa học tương đối.

  Nếu tiến tới khoa học tuyệt đối thì mới chạm được cái ngưỡng cuối cùng. Chân lý luon chỉ có một thôi. Muốn làm được những chuyện như vậy thì phải có nhiều con người trong một con người. Nếu đúng đắn nhất con người làm chính trị phải có con người tôn giáo trong đó, nó mới chế ước được rất nhiều thứ chứ”.

  Khi có một nam phóng viên hỏi rằng: “Một người đàn ông muốn tập trung cho sự nghiệp phải hi sinh hạnh phúc gia đình?”, ông Vũ nói: “Nếu như một người trắc ẩn muôn làm chuyện lớn thì chuyện nước chuyện nhà khó lưỡng toàn. Nếu có vợ đừng để giới hạn của người vợ là giới hạn của mình. Hiện nay, giới hạn của phụ nữ cũng chính là giới hạn của đàn ông Việt. Hãy nâng tính biết cho họ còn nếu họ không chịu thì tính hướng khác, cũng phải đấu tranh nghe”.

  Ông Vũ cười hóm hỉnh rồi nói rằng: “Đừng để giới hạn của họ là giới hạn của mình”.

  nguoivietluuvong.org

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account